-
หน้าแรก
-
กิจกรรม
-
อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการพัฒาหนาทักษะการแปรรูปผลิตภัณฑ์วิสกิจชุมชน (food Innovation Up)
อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการพัฒาหนาทักษะการแปรรูปผลิตภัณฑ์วิสกิจชุมชน (food Innovation Up)
เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 สิงหาคม 2564 โดย กองนโยบายและแผน มทร.ล้านนา