โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา จัดประชุมสามัญประจำปี 2561 แจงรายละเอียดด้านการเงินและพิจารณาข้อกำหนดต่างๆของสมาคม | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 เมษายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3553 คน

วันที่ 30 มีนาคม 2562 นายกู้เกียรติ ประภัสระกูล นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เป็นประธานการประชุมสามัญประประจำปี 2561 ณ ห้องประอาคารเรียนรวม ศศ.502 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา เพื่อแจ้งผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมาและแจ้งรายรับ-จ่าย งบดุลของสมาคม อีกทั้งยังได้นำข้อบังคับต่างๆที่กำหนดขึ้นเข้าหารือในที่ประชุม โดยมีสมาชิกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ตลอดจนผู้แทนจากสมาคม และชมรมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่เข้าร่วมในการประชุม

ขอบคุณภาพจาก ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ