โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนร่วมสั่งจองเสื้อสีเหลืองตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 เมษายน 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 12954 คน

ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมสั่งจองเสื้อสีเหลืองตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ด้านหน้าปักตราสัญลักษณ์ฯ ด้านหลังปักข้อความ RMUTL  ราคาตัวละ 250 บาท  สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เริ่มส่งสินค้าวันที่ 1 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป

ผู้สนใจสามารถสั่งจองได้ที่ สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา ดังนี้

สั่งซื้อด้วยตัวเอง ที่สนง.บริหารทรัพย์สินฯ มทร.ล้านนา

หรือ ส่งทาง inbox FB:สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์มทร.ล้านนา

กรณีที่ต้องการให้ส่งทางไปรษณีย์มีค่าจัดส่ง EMS 60 บาท / ตัว ตัวถัดไป 10 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 053921444 ต่อ 1703และ1120