โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล ออกนิเทศนักศึกษาฝึกสอนในสถานศึกษา เทอม 1 ปี 2562 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 กรกฎาคม 2562 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 2988 คน

ในระหว่างวันที่ 8-12 กรกฎาคม 2562 คณะอาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก ออกนิเทศนักศึกษาฝึกสอนในสถานศึกษา เทอม 1 ปี 2562 ณ.วิทยาลัยเทคนิคสุโขทัย วิทยาลัยการอาชีพขาณุวรลักษบุรี วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี วิทยาลัยการอาชีพนครไทย  วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตรดิตถ์ เพื่อตรวจติดตามพัฒนาการและความก้าวหน้าของนักศึกษาที่ออกฝึกสอนตามสถานศึกษาต่างๆ ก่อนจบภาคการศึกษา