โลโก้เว็บไซต์ บริษัท อิตาเลียนไทย รับสมัครพนักงาน วุฒิ ป.ตรี วศบ.เครื่องกล | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มกราคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5771 คน

บริษัท อิตาเลียนไทย หงสา จำกัด (สปป.ลาว) มีความประสงค์จะรับสมัครพนักงานในตำแหน่งผู้ช่วยวิศวกร  วุฒิปริญญาตรี วิศวกรรมเครื่องกล ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ นายมานิตย์ จันทราทิพย์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-1054230 ต่อ 127 ,อีเมลล์ : manit@ith.co.th