โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่องการเลื่อนกระบวนการสอบพนักงานสถาบันอุดมศึกษาและพนักงาน | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 พฤษภาคม 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 14991 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านกำหนดให้มีการสอบสัมภาษณ์และสอบข้อเขียน ในวันที่ 12,14 และ22 มิถุนายน 2563 นั้น

เนื่องด้วย ข้อกำหนดตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 (ฉบับที่ 7) และคำสั่งศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ประกอบกับจังหวัดเชียงใหม่แจ้งแนวทางปฏิบัติตามข้อกำหนดดังกล่าวให้หน่วยงานราชการทุกแห่งถือปฏิบัติตามข้อกฎหมายอย่างเคร่งครัด

มหาวิทยาลัย  จึงขอเลื่อนการสอบเพื่อบรรจุแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานราชการจากกำหนดการเดิมออกไปก่อน จนกว่าการจัดสอบพนักงานฯจะดำเนินการได้ตามมาตรการของคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อ

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยจะแจ้งกำหนดการเกี่ยวกับการสอบอีกครั้งในวันที่ 16 กรกฎาคม 2563