โลโก้เว็บไซต์ บริษัท ไอดีล ฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ จำกัด เปิดสมัครงาน ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 มิถุนายน 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3193 คน

บริษัท ไอดีล ฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ จำกัด มีความประสงค์จะรับสมัครงาน ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ คุณสมบัติผู้สมัครต้องจบการศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หรือด้านอื่นๆที่มีความรู้พื้นฐานด้านการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม  โดยได้รับค่าจ้างเดือนละ 19,000 บาท สัญญาจ้างขั้นต่ำ 3 ปี  ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสมัครได้ที่บริษัท ไอดีล ฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ จำกัด 393/26 ม.6 ซ.วัดใหญ่ ถ.สุขสวัสดิ์ ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 หรือส่งประวัติส่วนตัวไปยัง Email : y.manop@yahoo.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.โทร 086-342-8513