โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมการประชุมระดมสมอง ร่วมพลิกวิกฤตปุ๋ย ด้วยวิจัยและนวัตกรรม | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กรกฎาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2206 คน

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมระดมสมองเรื่อง “ร่วมพลิกวิกฤตปุ๋ย ด้วยวิจัยและนวัตกรรม” ในวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.30 - 12.30 น. รูปแบบออนไลน์ระบบ Zoom เพื่อรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแนวทางการลดปัญหาวิกฤตปุ๋ยในสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยการวิจัยและนวัตกรรม ที่เป็นประโยชน์ต่อการกำหนดโจทย์วิจัยและนวัตกรรมในเรื่องดังกล่าว รายละเอียดดังแนบคลิก สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมออนไลน์ ผ่าน QR code ภายในวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 ทั้งนี้ วช. จะทำการยืนยันสิทธิการเข้าร่วมประชุมระดมสมองฯ ผ่านทางไปรษณีย์อิเล็กทรอกนิกส์ของท่านต่อไป