โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร  มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565  ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย  NBT  กรมประชาสัมพันธ์ เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่  | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT กรมประชาสัมพันธ์ เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กรกฎาคม 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2732 คน

วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565  ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย  NBT  กรมประชาสัมพันธ์ เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่