โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนา : ขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา...ร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ประจำเดือน ส.ค. 65 “รักหอสมุด” (1-31 ส.ค. 65)  | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 สิงหาคม 2565 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 2496 คน

กติกาการร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล
1.กด Like เพจ ของสำนักวิทยบริการฯ : AritRmutl
2.ถ่ายรูปกับกราฟฟิตี้ (Graffiti) ที่หอสมุด สำนักวิทยบริการ มทร.ล้านนา แล้วอัพโหลดภาพบนเฟซบุ๊กของตนเอง (แคปชั่นโดนใจ+Check in ที่ AritRmutl +ติด #รักหอสมุด และ #AritRmutl
3.เปิดเป็น Public (สาธารณะ)
4.แจกรางวัลจากคนกด Like มากที่สุด 5 อันดับ (1-5)

เพียงเท่านี้ก็สามารถลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้รับรางวัลแล้ว

*** ประกาศผลผู้โชคดี : 5 กันยายน 2565 (ผ่านเพจ ของสำนักวิทยบริการฯ : AritRmutl)

*** ของรางวัล
รางวัลที่ 1 : กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค
รางวัลที่ 2 : หูฟัง
รางวัลที่ 3 : เม้าท์ไร้สาย
รางวัลที่ 4 : พาวเวอร์แบงค์
รางวัลที่ 5 : เสื้อยืด

ติดต่อรับรางวัล : เคาน์เตอร์ งานบริการ ยืม - คืน ชั้น 1 สำนักวิทยบริการฯ อาคารหอสมุด มทร.ล้านนา