โลโก้เว็บไซต์ วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว  23 ตุลาคม 2566 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤศจิกายน 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 926 คน

วันที่ 23 ตุลาคม  2566  น​ายบุญฤทธิ์​ สโมสร​  ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร​มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย ดร.โสภณา สำราญ  รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณาจารย์ในสังกัด   ร่วมพิธีวางพวงมาลา  เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว  23 ตุลาคม 2566 โดยมี นายภูสิต​  สมจิตต์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน   พร้อมด้วย  นำข้าราชการ  พนักงานรัฐวิสาหกิจ  หัวหน้าหน่วยงานภาครัฐภาคเอกชน  พ่อค้า  ประชาชน  วางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว  ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก