โลโก้เว็บไซต์ กองนโยบายและแผน จัดประชุมมอบนโยบายเชิงยุทธศาสตร์ | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 พฤศจิกายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 178 คน

กองนโยบาลและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัด “ประชุมมอบนโยบายเชิงยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ เป็นประธาน มอบนโยบาลแก่หน่วยงานต่างๆ ได้แก่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน สถาบันวิจัยและพัฒนา สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุม 207 ชั้น 3 อาคาร C3 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ  มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด)