โลโก้เว็บไซต์ งาน 70 ปี คืนสู่เหย้า ราชมงคลบ้านกร่าง | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 934 คน

วันที่  10 ธันวาคม 2566   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง  จัดงาน  “70  ปี คืนสู่เหย้า ราชมงคลบ้านกร่าง” เพื่อสานความสัมพันธ์อันดี ความรัก ความสามัคคี ระหว่างเพื่อน พี่ น้อง  ศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง คณาจารย์ และ นักศึกษา  ณ บริเวณสนามกีฬา มทร.ล้านนา พิษณุโลก        โอกาสนี้   ได้รับเกียรติจาก  ผศ.มนูญ  เมฆอรุณกมล อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดงาน  โดยมี นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา พิษณุโลก  กล่าวต้อนรับ นายสำเนาว์  พุกละออ  นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง กล่าวรายงาน  ภายในงานจัดกิจกรรมแสดงมุทิตาจิตแด่อาจารย์อาวุโส  พิธีมอบประกาศเกียรติคุณเชิดชูศิษย์เก่าผู้กตัญญูต่อสถาบัน ประจำปี 2566  จำนวน 8 ท่าน         พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับศิษย์เก่าดีเด่น จำนวน  19  ท่าน  และกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์อันดี ของศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก