โลโก้เว็บไซต์ สวพ. มทร.ล้านนา ร่วมงานทำบุญปอยหลวง (สมโภช) 650 ปี วัดผาลาด (สกทาคามี) | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 กุมภาพันธ์ 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 206 คน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา พร้อมด้วย บุคลากร สถาบันวิจัยและพัฒนา และบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมทำบุญปอยหลวง (สมโภช) 650 ปี ณ วัดผาลาด (สกทาคามี) ตำบลสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีพระครูธีรสุตพจน์ เจ้าคณะตำบลสุเทพ เจ้าอาวาสวัดผาลาด เป็นประธานสงค์ และมีนายปวิณ ชำนิประศาสน์ อดีตรองปลัดกระทรวงมหาดไทย อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ คนที่ 37 เป็นประธานในพิธีร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสที่ วัดผาลาด (สกทาคามี) มีอายุครบรอบ 650 ปี

#พิธีสร้างพระเจ้าดอกไม้ล้านนาบุปผาล้านดวง งานทำบุญปอยหลวง (สมโภช) 650 ปี ณ วัดผาลาด (สกทาคามี) ซึ่งจะจัดพิธีอย่างยิ่งใหญ่ในระหว่างวันที่ 22 - 24 กุมภาพันธ์ 2567

ขอมูล // ภาพ  #ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา #สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา #พิธีสร้างพระเจ้าดอกไม้ล้านนาบุปผาล้านดวง งานทำบุญปอยหลวง (สมโภช) 650 ปี วัดผาลาด (สกทาคามี) จังหวัดเชียงใหม่