โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับมอบเกียรติบัตร หน่วยงานโครงการธรรมะในองค์กร | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4876 คน

ดร.ศิรประภา ชัยเนตร  ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับมอบเกียรติบัตรหน่วยงานตามโครงการธรรมะในองค์กร พ.ศ.2560 จากนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมทร.ล้านนา เป็นหน่วยงานที่จัดกิจกรรมธรรมะในองค์กรทุกวันธรรมสวนะตลอดเทศกาลเข้าพรรษา ภายใต้โครงการธรรมะในองค์กร ในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงใหม่  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80  พรรษา ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่