โลโก้เว็บไซต์ สำนักตรวจสอบภายใน มทร.ล้านนา เป็นเจ้าภาพสัมมนาเครือข่าย 9 มทร. แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ธันวาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5051 คน

วันที่ 13 ธันวาคม 2560 ผศ.พรรณี นุกูลคาม ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการ “พัฒนาศักยภาพผู้ตรวจสอบภายในของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 “  ณ ห้องสุพรรณิการ์ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนางศิวภรณ์ อ๊อดทรัพย์ หัวหน้าสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวรายงานการจัดโครงการ สำหรับการจัดโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้กับผู้ตรวจสอบภายในและเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านการตรวจสอบภายใน พร้อมทั้งกำหนดแนวทางการปฏิบัติงานด้านการตรวจสอบภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคลร่วมกัน