โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อ (รอบสอบตรง) ประจำปีการศึกษา 2561 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 21 เมษายน 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3637 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อ (รอบรับตรง) ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 21 - 22 เมษายน 2561 ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมสาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์