โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมรณรงค์ สร้างจิตสำนึกที่ดีแก้ผู้เข้าร่วมงานเดินขึ้นดอย ประจำปี 2561 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 พฤษภาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4097 คน

วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเหมืองแร่ คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดกิจกรรม "ขึ้นดอยปีนี้ทำดีเพื่อพ่อ ประจำปี 2561" ณ บริเวณถนนห้วยแก้วด้านหน้ามหาวิทยาลัย เพื่อร่วมกันทำกิจกรรมรณรงค์ให้ผู้เข้าร่วมงาน "ไหว้สาป๋ารมีพระบรมธาตุดอยสุเทพถวายน้ำสรงพระราชทานสืบสานประเพณีเตียวขึ้นดอย ปีที่ 18"  ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหารให้ปลอดจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ ให้สำรวมกาย วาจา ใจ ตลอดจนงดเว้นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ในระหว่างการเดินขึ้นไปนมัสการองค์พระบรมธาตุดอยสุเทพ  และในช่วงเช้าในวันที่ 29 พฤษภาคม 2561 จะได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาเก็บเศษขยะจากเชิงบันใดนาควัดพระธาตุฯ ลงมาจนถึงลานอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย