โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-19 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-09-19

งานวันศึกษาทั่วไป (G.E. Day) เติมเต็มกระบวนการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 เปิดเวทีให้นักศึกษาแสดงผลสัมฤทธิ์จากการเรียนวิชาต่างๆในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป
อังคาร 19 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 กันยายน 2560 กลุ่มงานวิชาศึกษาทั่วไป สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.ล้านนา จัดโครงการวันศึกษาทั่วไป (G.E. Day) ณ อาคาร C3 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด เพื่อให้นักศึกษา ได้นำเสนอกิจกรรม ผลงาน นวัตกรรม จากการเรียนการสอนในหมวดวิชาศึกษาทั่ว อีกทั้งยังเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของอาจารย์ผู้สอนจากกลุ่มรายวิชาต่างๆ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดี ด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด และมี ผศ.ประยงค์ ใสนวน ประธานกรรมการหมวดวิชาศึกษาทั่วไปกล่า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1