โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-04 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-10-04

พุธ 4 ตุลาคม 2560 / ข่าวทุน/วิจัย ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ส่งสำเนาหนังสือมูลนิธิการศึกษาไทย - อเมริกัน (เฟลไบรท์)               Ref: 2017/511c ลงวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ เรื่อง " รับสมัครสอบชิงทุนเพื่อการวิจัย ๓ โครงการประจำปี ๒๕๖๑ " หากผู้สนใจเข้าร่วมสมัครชิงทุนสามารถเข้าไป  Download file รายละเอียดได้จาก  www.mua.go.th &n... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1