โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-28 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-11-28

ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษามทร.ล้านนา
อังคาร 28 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา รับมอบทุนการศึกษา จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โดยนายกฤษกมล สุภัคกนก ผู้อำนวยการเขตพื้นที่เชียงใหม่ เป็นตัวแทนมอบให้แก่นางสาวปองทิพย์ เชื้อหน่าย นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  และนางสาวอุษา เพ็ญจันทร์  นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก ทุนการศึกษาละ 10,000 บาทในโอกาสนี้  ทางมหาวิทยาลัยฯได้มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความขอบคุณด้วย ณ ห้องสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1