โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-15 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-06-15

อาจารย์หลักสูตรทัศนศิลป์ ร่วมออกแบบห้องสันทนาการ ให้แก่ศูนย์ส่งส่งฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ สภากาชาดไทย
ศุกร์ 15 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิด "ศูนย์ส่งเสริมฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ สภากาชาดไทย" (อาคารเทพรัตน์การุญ) ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการนี้ นายเปศล อัศวปรมิตชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้ออกแบบห้องสันทนาการ (Recreational Room) ให้กับศูนย์ส่งส่งฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ สภากาชาดไทยร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จและกราบบังคมทูลถวายรายงาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1