โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-10 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-10

คำสั่งกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องแต่งตั้งคณะบุคคลให้ปฏิบัติหหน้าที่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
อังคาร 10 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

คำสั่งกระทรวงศึกษาธิการ   เรื่อง แต่งตั้งคณะบุคคลให้ปฏิบัติหหน้าที่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา               ตามที่มีประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 1/2561 เรื่อง การกำหนดรายชื่อสถาบันอุดมศึกษาอื่น ตามคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 39/2559 เรื่อง การจัดระเบียบและแก้ไขปัญหาธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 5 ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1