โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-11 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-02-11

มทร.ล้านนา เดินหน้าพัฒนาการศึกษาจับมือ TU Dortmund ถอดบทเรียนสู่การวิจัยนานาชาติด้าน WiL
จันทร์ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา โดย รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ลงนามความร่วมมือโครงการถอดบทเรียนเพื่อนำไปสู่การวิจัย WiLร่วมกับ Technical University of Dortmund (TU Dortmund) โดยProf.Dr.Thomas  Schroder ผู้แทนจาก TU Dortmund และคณะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินโครงการ Research Workshop on TVET ที่ มทร.ล้านนาร่วมกับมหาลัย TU Dortmund จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำงานวิจัยระดับนานาชาติ เรื่อง “Educational Philosophy, Dual TVET System and Work-Based... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1