โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-03 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-06-03

มทร.ล้านนา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
จันทร์ 3 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วย บุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา  จังหวัดเชียงใหม่ โดยนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี นำข้าราชการ ทหารตำรวจสถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ ประชาชนร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกันนี้ อธิการบดี นำบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1