โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-08 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-08-08

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหารระดับผู้อำนวยการกองหรือเทียบเท่า
พฤหัสบดี 8 สิงหาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน ข่าวบุคลากร

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มีประกาศเรื่องการรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ระดับผู้อำนวยการกองหรือเทียบเท่า  ลงวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 นั้น ในการนี้คณะกรรมบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประแภทผู้บริหาร ระดับผู้อำนวยการกองหรือเทียบเท่า ดังรายชื่อต่อไปนี้ นางนงเยาว์ สารเถื่อน นางนราพร จันพิบูลย์ นางนลัทพร คูหา นางสาวปภาวรินท์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1