โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-20 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-02-20

นักศึกษาวิทยาลัยฯ จัดขบวนรถบุปผชาติ ร่วมงาน “เชิงดอยดอกไม้บาน” ครั้งที่ 1
พฤหัสบดี 20 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ระดับ ปวช.หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์  หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ และเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม “เชิงดอยดอกไม้บาน” ครั้งที่ 1  ณ บริเวณหนองบัวพระเจ้าหลวง ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอดอยสะเก็ด และเป็นประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยว  โดยคณาจารย์ บุคลากร ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1