โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-16 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-03-16

คณะศิลปกรรมฯจัดแสดงผลงานของนักศึกษาแลกเปลี่ยน พร้อมแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ร่วมกัน
จันทร์ 16 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2563  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษาแลกเปลี่ยน ด้านทัศนศิลป์ และการออกแบบ จากมหาวิทยาลัยครูกวางซี (Guangxi Normal University) สาธารณรัฐประชาชนจีนในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 30 คน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดนิทรรศการและกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานโดย ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1