โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-13 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-04-13

มทร.ล้านนา สนับสนุนระบบสารสนเทศการลงทะเบียนจุดคัดกรอง COVID-19 จังหวัดเชียงใหม่ เพิ่มความรวดเร็วการให้บริการประชาชน
จันทร์ 13 เมษายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2563 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าทิ่อธิการบดี  ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ  ได้นำอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พร้อมระบบสารสนเทศการลงทะเบียน จำนวน 6 ชุด พร้อมระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย  มอบให้กับจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาด COVID-19 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (ใต้สะพานข้ามแยกดอนจั่น) โดยมีพล.ต.ต.พิเชษฐ์  จีระนันตสิน ผบก.ภจว.เชียงใหม่ นายจักรินทร์ สิรินท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2