โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-01 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-06-01

มทร.ล้านนา ร่วมกับ กฟผ. มอบหน้ากากอนามัยให้ชุมชนในพื้นที่โครงการวิจัย
จันทร์ 1 มิถุนายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 บุคลากรหน่วยวิจัยพลังงานสะอาด (CES) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ส่งมอบหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือทางไปรษณีย์ให้กับผู้นำชุมชนบ้านคลองเรือ ต.ปากทรง อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร  เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชน โดยชุมชนดังกล่าวเป็นพื้นที่ในโครงการวิจัยการพัฒนาด้านพลังงานชุมชนแบบมีส่วนร่วมอย่างยั่งยืน >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1