โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-06 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-01-06

ประกันสังคมจ่ายเงินประโยชน์ทดแทน
พฤหัสบดี 6 มกราคม 2565 / ข่าวบุคลากร ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สำนักงานประกันสังคม จ.เชียงใหม่  ขอความร่วมมือให้ลูกจ้างรับสิทธิประโยชน์ "กรณีสงเคราะห์บุตร" ผ่านบริการพร้อมเพย์ โดยใช้เลขประจำตัวประชาชนที่ได้มีการผูกกับบัญชีธนาคารที่สมัครใช้บริการ "พร้อมเพย์" เท่านนั้น  โดยตรวจสอบรายชื่อ  และสแกนคิวอาร์โค๊ดตามหนังสือสำนักงานประกันสังคม ด้านล่างนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2