โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-22 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-09-22

กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา มทร.ล้านนา น่าน จัดโครงการต้นไม้ล้านต้น ล้านความดี
พฤหัสบดี 22 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 21 กันยายน 2565 กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดโครงการ "ต้นไม้ล้านต้น ล้านความดี" เพื่อให้นักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษาได้ร่วมปลูกต้นไม้ยืนต้น และมีตัวแทนผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ฟาร์มทุ่งหญ้าอาหารสัตว์ อ่างน้ำฟ้า มทร.ล้านนา น่าน เพิ่มเติม :  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1