โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ กฟผ. มอบหน้ากากอนามัยให้ชุมชนในพื้นที่โครงการวิจัย | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 มิถุนายน 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3667 คน

วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 บุคลากรหน่วยวิจัยพลังงานสะอาด (CES) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ส่งมอบหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือทางไปรษณีย์ให้กับผู้นำชุมชนบ้านคลองเรือ ต.ปากทรง อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร  เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชน โดยชุมชนดังกล่าวเป็นพื้นที่ในโครงการวิจัยการพัฒนาด้านพลังงานชุมชนแบบมีส่วนร่วมอย่างยั่งยืน