โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-31 | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-01-31

อธิการบดีร่วมแสดงความยินดี ในโอกาส เฉลิมฉลอง 55 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “มช. 55 ปี สร้างคนดีให้สังคม”
ศุกร์ 31 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 31 มกราคม 2563 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมงานเฉลิมฉลอง 55 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “มช. 55 ปี สร้างคนดีให้สังคม”  โอกาสนี้ อธิการบดี มทร.ล้านนา มอบของที่ระลึกแด่ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ซึ่งภายในงานมีการแสดงจากนักศึกษาปัจจุบัน การกล่าวแสดงความยินดีโดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายกสม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1