โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา ต้อนรับผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยแห่งชาติจิหนาน สาธารณรัฐจีน เข้าร่วมหารืองานวิจัยกาแฟ | กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 756 คน

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ทนงศักดิ์ สัสดีแพง รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ Arabica Research Team และ Coffee Go Green  สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยแห่งชาติจิหนาน สาธารณรัฐจีน National Chi Nan University (NCNU) ในการเข้าร่วมหารือความร่วมมือทางด้านงานวิจัยกาแฟ